โตโยตา ไทยลีก – ประจำวันที่ 13 กรกฎาคม 2562

0
696

การแข่งขัน โตโยตา ไทยลีก หรือ ไทย พรีเมียร์ลีก 

วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562

เชียงราย ยูไนเต็ด vs ชัยนาท ฮอร์นบิล เวลา 17:45 น.

นครราชสีมา vs ราชบุรี เอฟซี เวลา 18:00 น.

การท่าเรือ เอฟซี vs ชลบุรี เวลา 19:00 น.

พัทยา ยูไนเต็ด vs พีทีที ระยอง เวลา 20:00 น.

เชียงราย ยูไนเต็ด vs ชัยนาท ฮอร์นบิล 

เชียงราย ยูไนเต็ด ดีดรีอันดับ 3ของตาราง มีคะแนนเก็บทั้งหมด 30 แต้ม จากการแข่งทั้งหมด 17 นัด ฟอร์มก็ยังถือว่าอยู่ในระดับดี ไม่แพ้ติดต่อกับมา4 นัด แล้ว ในนัดล่าสุดเชียงราย เปิดบ้าน เสมอ นครราชสีมา 1-1 

ชัยนาท ฮอร์นบิล อันดับที่ 14ของตาราง เก็บคะแนนจาก 17 แต้มที่ผ่านมาได้19 แต้ม ฟอร์มช่วงหลังมานี้ ก็อยู่ในระดับโอเค ใน5 นัดที่เล่นมาในลีกนี้ เก็บชัยชนะได้ไป3 และ แพ้ 2 นัด ในนัดล่าสุด ชัยนาท เอาชนะ ตราด ได้ 3-2 

นครราชสีมา เอฟซี vs ราชบุรี เอฟซี 

นครราชสีมา อันดับที่ 7 ของตาราง ผลงานช่วงหลังๆ ไม่ดีนัก ไม่ชนะมา 3 นัดติดกันแล้ว ส่วน ราชบุรี เอฟซี อยู่อันดับที่ 11 มีคะแนนน้อยกว่า นครราชสีมาอยู่ 2 คะแนน แต่ในเกมล่าสุดราชบุรีสามารถตีเสมอ การท่าเรือ เอฟซี ได้ 1-1 

จากการที่พบกันมา 3 นัดล่าสุดในไทยลีก นครราชสีมา ชนะ ราชบุรี มิตรผล ไปได้ 2 นัด และ แพ้ให้ราชบุรี เพียงแค่นัดเดียว 

การท่าเรือ เอฟซี vs ชลบุรี

“สิงห์เจ้าเก่า” การท่าเรือ เอฟซี  ถึงขั้นปิดสนามซ้อม หลังจากไม่ชนะในไทยลีก2019 มาแล้วติดต่อกัน 4 นัด แพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สมุทรปราการ ซิตี้, เชียงราย ยูไนเต็ด และ เสมอ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ไปในนัดล่าสุด

ทางด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ก็ไม่รอช้า จัดการเปิดตัว 3 แข่งใหม่มาเสริมทัพ ดีกรีต่างประเทศ อย่าง มาร์ติน สตูเบิล ที่ผ่านการค้าแข่งในสวิตเซอร์แลนด์ และ MLSมาแล้ว ทั้ง โรนัลโด แบล็กเบิร์นจากลีกสูงสุดของโบลิเวีย และ คนสุดท้าย เจนรบ สำเภาดี อดีตทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23ปี 

วันเสาร์นี้ การท่าเรือ จะต้องเปิดบ้านพบกับ ชลบุรี มาดูกันว่า 3 แข้งหน้าใหม่ที่มาดามแป้ง ตัดสินใจให้มาเสริมทัพ จะช่วยให้ฟอร์มของ การท่าเรือดีขึ้นหรือไม่

พัทยา ยูไนเต็ด vs พีทีที ระยอง 

พัทยา ยูไนเต็ด รองจ่าฝูงไทยลีกในตอนนี้ มีคะแนนห่างจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงอยู่เพียงแค่ 1 คะแนน ในเกมล่าสุด พัทยา ยูไนเต็ด เพิ่งเอาชนะ ชลบุรี ไป 1-0 และ ไม่แพ้ใครเลยใน 5 นัดสุดท้าย 

ส่วน พีทีที ระยอง ผลงานดีขึ้น ไม่แพ้ใครมา 2 นัดติดกันแล้ว เกมล่าสุด ชนะประจวบ ไปได้ถึง 3-1 

Betway เว็บเสี่ยงทายผลบอลอันดับ 1 ของไทย