โปรแกรมแข่ง พรีเมียร์ลีก 2019-2020

0
57

พรีเมียร์ลีก 2019-2020 เปิดฤดูกาลวันศุกร์ที่9 สิงหาคม 2562 โดยนัดแรกประเดิมด้วย รองแชมป์ฤดูกาลที่แล้วอย่าง ลิเวอร์พูล พบกับ แชมป์แชมเปี้ยนส์ชิป นอริช ซิตี้ เวลา02.00 น. 

ผลงาน 5 นัดล่าสุด ลิเวอร์พูล 

04/08/2019เอฟเอ คอมมูนิตี้ชิลด์ลิเวอร์พูล1-1 (4-5)แมนฯ ซิตี้ แพ้
01/08/2019กระชับมิตร ลิเวอร์พูล3-1โอแอลชนะ
28/07/2019กระชับมิตรลิเวอร์พูล0-3นาโปลีแพ้
25/07/2019กระชับมิตรลิเวอร์พูล2-2สปอร์ติงลิสบอนเสมอ
22/07/2019กระชับมิตรลิเวอร์พูล1-2เซบียาแพ้

จะเห็นได้ว่า ผลงานพรีซีซั่นของลิเวอร์พูล ทำได้ไม่ดีนัก ชนะได้ไปเพียงนัดเดียว ส่วนถ้วยถาด เอฟเอ คอมมูนิตี้ชีลด์ ซึ่งเป็นถ้วยใบแรกของฤดูกาลนี้ หงส์แดงก็ชวดไปให้ ”เรือใบสีฟ้า” แทน โดยแพ้ลูกโทษไป4-5

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของ นอริช ซิตี้ 

03//8/2019กระชับมิตร นอริช ซิตี้ 1-0ตูลูสชนะ
31/07/2019กระชับมิตรนอริช ซิตี้ 1-4อตาลันต้า แพ้
27/07/2019กระชับมิตรลูตัน ทาวน์ 1-5นอริช ซิตี้ ชนะ
24/07/2019กระชับมิตรนอริช ซิตี้ 1-3เบรนท์ฟอร์ดแพ้
19/07/2019กระชับมิตรชาลเก1-2นอริช ซิตี้ ชนะ

นอริช ซิตี้ แชมป์ฟุตบอล เดอะ แชมเปี้ยนส์ชิป2018-2019 ที่ได้กลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีดอีกครั้ง ผลงานพรีซีซั่นของนอริช ซิตี้ ถือว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว จาก 5 นัดล่าสุด นอริช ก็เอาชนะมาได้ 3 นัด 

สถิติการพบกันของ ลิเวอร์พูล vs นอริช ซิตี้ – เฮดทูเฮด5 นัดล่าสุด 

23/01/2016พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูล5-0นอริช ซิตี้
20/09/2015พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูล5-1นอริช ซิตี้
20/04/2014พรีเมียร์ลีกนอริช ซิตี้2-3ลิเวอร์พูล
04/12/2013พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูล1-1นอริช ซิตี้
19/01/2013พรีเมียร์ลีกนอริช ซิตี้4-5ลิเวอร์พูล

จากสถิติที่เคยพบกันมาในพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูลเป็นฝ่ายที่ชนะอยู่เสมอ ใน 5 นัดล่าสุด หงส์แดง ไม่เคยแพ้นอริช ซิตี้ เลย ชนะไปได้ 4 ครั้ง และ เสมอไป 1 ครั้ง 

ตารางการแข่งขันนัดที่ 1 พรีเมียร์ลีก 2019-2020

9 สิงหาคม 2562

02:00 น. ลิเวอร์พูล vs นอริช ซิตี้ 

10 สิงหาคม 2562 

18:30 น.เวสต์ แฮม vs แมนฯ ซิตี้

21:00 น. คริสตัส พาเลซ vs เอฟเวอร์ตัน

21:00 น. เบิร์นลีย์ vs เซาแธมป์ตัน

21:00 น. วัตฟอร์ต vs ไบรท์ตัน

21:00 น. บอร์นมัธ vs เชฟฯ ยูไนเต็ด

23:30 น. สเปอร์ส vs แอสตัน วิลลา 

11 สิงหาคม 2562

20:00 น. เลสเตอร์ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

20:00 น. นิวคาสเซิล vs อาร์เซนอล

22:30 น. แมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ด vs เชลซี